public

Sau việc niêm yết IPO thành công cho hai công ty tiền điện tử vào năm ngoái và dự định ra mắt công chúng vào đầu năm nay của Coinbase, nền tảng giao dịch tiền điện tử cho khách hàng tổ chức – Bakkt, thuộc sở hữu của Intercontinental Exchange Inc. (ICE), được đồn đại là sẽ đàm phán để phát hành ra công chúng. cả danh sách. Theo Bloomberg, Bakkt dự định tiến tới việc này thông qua việc sáp nhập với VPC Impact Acquisition Holdings, một công ty chỉ mới được thành lập năm ngoái vào năm 2020.

Bakkt tất nhiên sẽ được định giá trên 2 tỷ USD sau khi thương vụ sáp nhập được xác nhận vào tuần tới, cho thấy một khoản chi trả lớn cho các cổ đông của công ty. Trước đó, Bakkt đã huy động được 300 triệu USD trong vòng tài trợ Series B, với sự tham gia của các công ty VC tên tuổi như Pantera Capital, Goldfinch Partners, ICE v.v.

Nền tảng này cũng nổi tiếng trong thị trường phái sinh tiền điện tử với sản phẩm tương lai Bitcoin, nơi nó đã giao dịch hơn 90 triệu đô la Mỹ trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, hiện tại, nó tụt hậu so với hầu hết các đối thủ nặng ký, bao gồm Chicago Mercantile Exchange (CME), Binance và Bybit có trụ sở tại Singapore, chuyên về các hợp đồng vĩnh viễn.

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Hoa Kỳ Coinbase đã đệ trình đơn xin Phát hành lần đầu ra công chúng (IPO) lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) vào giữa tháng 12 và mặc dù ban đầu nó có kế hoạch trở thành công ty tiền điện tử thuần túy đầu tiên niêm yết công khai, hai sàn giao dịch khác đã đánh bại nó thành công – EQUOS.io của Diginex và INX Limited. Đầu năm ngoái, vào tháng 1, Brad Garlinghouse của Ripple Inc. cũng đã hé lộ kế hoạch IPO, nhưng những rắc rối pháp lý mới nhất của công ty này chắc chắn sẽ khiến những kế hoạch đó bị đình trệ.

Bạn đọc có thể quan tâm:  Sàn giao dịch tiền điện tử BitMEX thông báo tất cả người dùng đã được xác minh

The post Nền tảng giao dịch do ICE sở hữu – Bakkt có kế hoạch phát hành công khai appeared first on SuperCryptoNews.

By robert